Saturday, 20/04/2024 - 04:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hoa Ngọc Lan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN HOA NGỌC LAN TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

HỘI THI

GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2019-2020

Từ ngày 02/11/2019 đến hết ngày 8/11/2019, Trường MN Hoa Ngọc Lan đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020.

1.Mục đích hội thi

- Nâng cao nhận thức và năng lực cán bộ quản lý, giáo viên trong việc tổ chức xây dựng và sử dụng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm phù hợp với điều kiện cụ thể của trường, lớp, địa phương.

- Đẩy mạnh việc xây dựng và tổ chức hoạt động cho trẻ học bằng chơi bằng trải nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng thực hiện chương trình giáo dục mầm non.

- Tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để đội ngũ giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc, giáo dục trẻ; khai thác, sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng, đồ chơi thực hiện chương trình giáo dục mầm non.

- Góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong nhà trường, khuyến khích, động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non trong nhà trường, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương và toàn ngành.

- Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên trong nhà trường, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

2. Phần Thi kiến thức năng lực của giáo viên

Giáo viên làm bài thi năng lực

3. Phần thi thực hành tiết dạy tự chọn tại lớp

Phát triển vận động - Giáo viên Nguyễn Thị Ngân