Năm 2020 : 5.535

VUI HỘI TRUNG THU CÁC BÉ TRƯỜNG MN HOA NGỌC LAN

Chiều ngày 30 tháng 9 năm 2020, Trường MN Hoa Ngọc Lan tổ chức vui hội trăng rằm cho các cháu.

Nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ mồ côi, trẻ bị tàn tật, trẻ có hoàn cảnh khó khăn được phát triển toàn diện trong môi trường thân thiện;

Tạo nên không khí vui tươi phấn khởi, hào hứng trong trường mầm non vào dịp “Tết Trung thu” là Tết cổ truyền dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng. Đây cũng là một hoạt động trong nội dung cụ thể hoá thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”, chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” và thể hiện công tác xã hội hoá trong trường mầm non; Giúp trẻ tích cực mạnh dạn tham gia vào các hoạt động của nhà trường rèn kỹ năng sống cho trẻ.

Đến với vui hội trăng rằm năm nay với sự tham gia của các lớp thi trang trí mâm ngũ quả: 7 lớp tại điểm chính

Các tiết mục văn nghệ của các bé đến từ các lớp

Trong vui hội trăng rằng không thể thiếu chú Cuội và chị Hằng Nga và đội múa lân của Trường MN Hoa Ngọc Lan