Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 5
Năm 2020 : 5.536
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC-NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG MN HOA NGỌC LAN NĂM HỌC 2020-2021

HỘI NGHỊ VC-NLĐ TRƯỜNG MN HOA NGỌC LAN

NĂM HỌC  2020– 2021

Sáng ngày 2/10/2020, Trường Mầm non Hoa Ngọc Lan tổ chức Hội nghị Viên chức và Người lao động năm học 2020-2021.

Về tham dự có Ông Đoàn Trình Duy – Đại diện cho UBND Xã Đăk Cấm, Ông Nguyễn Văn Năm – Trưởng ban địa diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị Viên chức và Người lao động trong nhà trư­ờng đư­ợc tổ chức dựa trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, thiết thực.

Tập thể nhà trường tham dự hội nghị VC-NLĐ

Hội nghị được nghe đồng chí Lê Thị Mộng Trường – Bí thư CB- Hiệu trưởng nhà trường  Thông qua Báo cáo Tổng kết hoạt động năm học qua và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021.Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức và thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của nhà trường

Đồng chí Huỳnh Thị Hồng – Chủ tịch ban chấp hành CĐ cũng đã đọc Báo cáo kết quả tổng hợp ý kiến, kiến nghị của đơn vị và thảo luận:

- Báo cáo tổng hợp ý kiến từ các tổ, bộ phận về nội quy cơ quan, quy chế hoạt động của nhà trường, quy chế chi tiêu nội bộ (nhà trường và CĐCS), quy chế thực hiện dân chủ ở cơ quan, quy chế phối hợp hoạt động giữa Hiệu trưởng nhà trường và BCH CĐCS (bổ sung hoặc quy chế mới).

 Hội nghị được nghe các báo cáo:

+ Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của nhà trường.

+ Báo cáo tình hình thực hiện ngân sách, việc thu chi, quản lý thời gian qua và kế hoạch thu chi tài chính thời gian tới của nhà trường và CĐCS.

+ Thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường và CĐCS.

+ Báo cáo kết quả hoạt động Ban Ban Thanh Tra năm học qua và kế hoạch hoạt động năm học mới

+ Báo cáo kết quả thi đua năm học qua và thông qua tóm tắt Quyết định khen thưởng của các cấp cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác. Phát động phong trào thi đua và nội dung ký kết giao ước thi đua năm học mới

 

Sau khi nghe các báo cáo trình tại hội nghị, toàn thể công chức, viên chức đã tích cực tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến. Hội nghị đã đi đến thống nhất và thông qua Nghị quyết của hội nghị, 100% công chức, viên chức đã biểu quyết thống nhất các chỉ tiêu kế hoạch Hội nghị đã đề ra, hứa quyết tâm thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Cũng trong dịp này, nhà trường trao tặng danh hiệu danh hiệu Chiến sỹ thi đua và lao động tiên tiến cho các cá nhân đạt thành tích trong năm học 2019-2020.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.